Dịch vụ SEO webstie Yeungus Chuyên nghiệp & Uy tín

Được coi là cách hiệu quả nhất để quảng bá lâu dài, SEO là tổng thể các quy trình mà một trang web tiến bộ trong công cụ tìm kiếm. Trang này cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về SEO: định nghĩa, quy trình và kỹ thuật, công cụ và mẹo & thủ thuật 

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó được coi là cách hiệu quả nhất để quảng bá lâu dài và thể hiện tổng thể các quy trình mà một trang web tiến bộ trong các công cụ tìm kiếm. Các kỹ thuật SEO giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền chỉ để có thêm khách hàng.

SEO hoạt động như thế nào?

Trong những năm gần đây, SEO đã trở thành một loại hình tiếp thị tích hợp. Nó không còn đủ để thêm một số từ khóa trong tiêu đề. Bạn cần lưu ý vị trí của các mục, tốc độ tải trang web và nhiều vấn đề kỹ thuật khác liên quan đến nội dung, thuyết phục và bán hàng.

Với hơn 2/3 yếu tố định vị liên quan đến yếu tố con người và một trong những yếu tố định vị quan trọng nhất là trải nghiệm của người dùng trên trang web, có rất nhiều việc có thể làm để cải thiện khả năng hiển thị, từ khóa được sử dụng hết chất lượng của dịch vụ và sản phẩm.

Đối với những từ khóa có tính cạnh tranh cao, chuyên môn và bí quyết của một công ty SEO có thể cho bạn biết từ đó, công ty đó có thể giúp bạn đi đến kết quả mong muốn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

SEO so với PPC

Một dịch vụ SEO mất bao lâu?

SEO là một dịch vụ lâu dài và kết quả có thể được định lượng bằng các báo cáo định vị, báo cáo về sự phát triển của lưu lượng truy cập không phải trả tiền và bằng cách tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, một sự hợp tác lâu dài là cần thiết. Điều này được thiết lập tùy thuộc vào một số yếu tố như cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn, trạng thái hiện tại của trang web, v.v.

Lợi ích của dịch vụ SEO là gì?

  Trang web của bạn xếp hạng đầu tiên trong các công cụ tìm kiếm.

  Bạn được hưởng lợi từ việc quảng cáo trên hàng trăm trang web sẽ mang đến cho bạn khách hàng.

  Bạn trở thành một thương hiệu đáng tin cậy vì mọi người tin tưởng kết quả của Google

  ROI tốt hơn nhiều so với quảng cáo PPC

  Kết quả có thể được đo lường và tương quan với sự gia tăng doanh số bán hàng

  SEO cải thiện trải nghiệm người dùng.

  Tăng khả năng hiển thị thương hiệu và vượt lên trên các trang web cạnh tranh.

Công ty SEO cung cấp những dịch vụ gì?

Trách nhiệm của công ty/ chuyên gia dịch vụ SEO là gì?

 • Sử dụng tất cả các chiến lược bạn biết để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web
 • Áp dụng tất cả kiến ​​thức mà anh ấy có để tối ưu hóa trang web trên trang và trang ngoài một cách chính xác
 • Giải thích cho khách hàng ngay từ đầu về các hành động mà anh ta sẽ thực hiện
 • Định kỳ cung cấp báo cáo giải thích những hành động mà anh ta đã
 • Được cập nhật với tất cả các thay đổi thuật toán của Google

Đại lý SEO có biết cách giải quyết các vấn đề nội dung trùng lặp nghiêm trọng của bạn không?

Một trong những vấn đề tối ưu hóa SEO tồi tệ nhất gặp phải là nội dung trùng lặp. Tôi đã xác định nó ở các trang web rất lớn, nhưng cũng có thể ở các trang web mới.

Bạn có cảm thấy rằng trang web của bạn có thể nhiều hơn nhưng bạn không thể giải thích tại sao tiến độ không như mong muốn?

Chà, việc giải quyết vấn đề rất nghiêm trọng này có thể là bước khởi đầu mà từ đó khả năng hiển thị trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm sẽ được cải thiện.

Mức độ nghiêm trọng của việc ăn thịt từ khóa đối với công việc kinh doanh trực tuyến của bạn?

Một vấn đề SEO cực kỳ quan trọng khác mà ít người biết đến là việc ăn thịt từ khóa. Trong đại lý của chúng tôi, chúng tôi tạo cho tất cả khách hàng một tập hợp các triển khai SEO để cải thiện hiệu suất của các trang web theo quan điểm kỹ thuật, liên quan đến nội dung mà còn để tăng thẩm quyền của trang web. Và một trong những triển khai rất quan trọng liên quan đến việc giải quyết các vấn đề ăn thịt người của các từ khóa.

Đoạn mã chi tiết quan trọng như thế nào về mặt SEO?

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến và nghe nói rằng đoạn mã được cải tiến có thể giúp bạn hoạt động tốt hơn, thì đó là sự thật. Bạn có thể hưởng lợi từ khả năng hiển thị tốt hơn nhiều nếu nó được triển khai chính xác bởi công ty hoặc chuyên gia SEO có kinh nghiệm triển khai các lược đồ JSON-LD hoặc vi dữ liệu.

Bạn có muốn giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn nhanh hơn không?

Sử dụng các dịch vụ tối ưu hóa SEO của Yeungus và hưởng lợi từ 14 năm kinh nghiệm với các kết quả đã được chứng minh

Nội dung quan trọng như thế nào đối với SEO?

Thành ngữ phổ biến “Content is King” đã được lưu hành trên Internet trong nhiều năm. Bạn có thể cũng đã nghe nói về cô ấy. Nhưng đại lý SEO của bạn có nghe thấy không? Trong quá trình SEO hàng tháng, chúng tôi dành nhiều thời gian để tạo nội dung có giá trị cho khách hàng, để sự hiện diện trực tuyến của họ thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi tạo ra nội dung có thể chuyển đổi và gia tăng giá trị.

Này, nhưng nội dung có giá trị nghĩa là gì?

Nội dung có giá trị là nội dung đáng đọc từ đầu đến đuôi và đáng chia sẻ. Điều gì có thể tốt hơn?

Tại sao SEO lại quan trọng đối với tìm kiếm bằng giọng nói?

Lý do chính là trong thời gian tới, số lượng tìm kiếm bằng giọng nói trên thiết bị di động sẽ vượt quá số lượng được thực hiện bằng cách nhập và như bạn biết hầu hết người dùng truy cập các trang web là người dùng di động.

Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói hoạt động hiệu quả cho các doanh nghiệp địa phương, chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, đại lý bất động sản địa phương, đại lý du lịch địa phương, trang web quảng cáo, v.v., nhưng cũng hữu ích cho các trang web dịch vụ. , cho các blog, trang tin tức hoặc cửa hàng trực tuyến.

Yeungus có thể giúp bạn có được vị trí tốt hơn trên Google cho tìm kiếm bằng giọng nói, nhờ vào chiến lược tối ưu hóa dựa trên kết quả thực. Chúng tôi áp dụng các yếu tố xếp hạng khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà bạn hoạt động. 

Giá dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Giá dịch vụ tối ưu hóa SEO phụ thuộc vào những điều sau:

  Các mục tiêu yêu cầu là gì

  Trạng thái hiện tại của trang web về mặt SEO

  Mức độ cạnh tranh và giai đoạn SEO của họ như thế nào

  Nền tảng của trang web của bạn

  Khẩn cấp – Bạn cần kết quả nhanh như thế nào?

  Các nhu cầu kinh doanh cụ thể khác nhau

Yêu cầu một đề nghị và hưởng lợi từ một mức giá hợp lý. Chúng tôi đảm bảo thành công

 Mục tiêu SEO của bạn là gì? 

Dịch vụ tối ưu hóa SEO

Các yếu tố chính mà chúng tôi tối ưu hóa là gì?

SEO đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây và chuyển từ một trò chơi thao túng Google, một trò chơi mà chỉ cần thêm một số từ khóa vào thẻ meta hoặc url, trong một quy trình tiếp thị phức tạp đặt người dùng lên hàng đầu là đủ. Dựa trên tiền đề này, hầu hết các cài đặt SEO thường được thực hiện cho người dùng, chẳng hạn như các yếu tố định vị của trang web, tốc độ tải trang web và nhiều vấn đề kỹ thuật khác. Cho rằng yếu tố định vị quan trọng nhất là trải nghiệm của người dùng trên trang web, nhiều yếu tố tiếp thị có thể được xem xét, từ những gì từ khóa được sử dụng, đến chất lượng của dịch vụ và sản phẩm.

Mọi người nói rằng nó là một cái gì đó bí ẩn, khó hiểu và đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Trên thực tế, SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là một quá trình quá phức tạp. Nếu bạn kiên trì với những thứ thực sự quan trọng (nội dung chất lượng và phân phối phù hợp), cuối cùng bạn sẽ từng bước đưa mình lên vị trí dẫn đầu. SEO là từ viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.” Vì vậy, mặc dù thường xuyên được sử dụng, nhưng tối ưu hóa SEO là một loại đa dạng. Khái niệm này xuất hiện cùng với các công cụ tìm kiếm như Google. Để hiểu cách thức hoạt động của SEO, chúng ta cần hiểu cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm là một cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu này chứa thông tin về các trang web có sẵn trên internet. Mục đích của công cụ tìm kiếm là hiển thị kết quả phù hợp nhất dựa trên từ khóa được sử dụng trong tìm kiếm. Trận đấu này được thực hiện bởi một thuật toán toán học cực kỳ phức tạp. Mặc dù không phải là công cụ tìm kiếm đầu tiên, Google đã đổi mới các thuật toán toán học đằng sau công cụ tìm kiếm, giúp kết quả tìm kiếm phù hợp hơn với người dùng.

Tối ưu hóa SEO cho các công cụ tìm kiếm

Trong những năm qua, số lượng các trang web đã tăng lên, và việc phân loại kết quả ngày càng trở nên khó khăn. Mọi thứ luôn thay đổi và chúng tôi phải luôn đi trước một bước để duy trì các vị trí.

Tại Yeungus, SEO được chia thành 4 phần chính:

 • Tối ưu hóa kỹ thuật của trang web (tối ưu hóa SEO trên trang)
 • Tối ưu hóa trang web để tăng mức độ liên quan của nội dung (Tối ưu hóa SEO trên trang)
 • Dịch vụ SEO Off-page
 • Giám sát kết quả

Chi tiết:

Các yếu tố kỹ thuật SEO

Về cơ bản, các yếu tố kỹ thuật có thể thay đổi từ những thứ đơn giản như cấu trúc lý thuyết của một số URL đến việc triển khai cấu trúc này bằng PHP. Dưới đây là một số yếu tố kỹ thuật được tối ưu hóa bởi chuyên gia Yeungus:

Cấu trúc và URL:

Có hai loại cấu trúc: cấu trúc chung của các liên kết / URL và cấu trúc của mã đằng sau trang web. Cả hai đều quan trọng. Cấu trúc tổng thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về trang web và cũng giúp người dùng điều hướng nó dễ dàng hơn. Một cấu trúc tốt xác định một trang web thành công. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc bài viết này về cách có cấu trúc URL tốt. Còn về cấu trúc mã nguồn của website thì do người lập trình quy định. Cấu trúc của một trang phải tính đến thứ tự hợp lý của các phần tử cũng như mã nguồn. Một cấu trúc xấu có thể dẫn đến một trang web chậm. Ví dụ, nhiều nền tảng như WordPress sử dụng plugin. Thông thường, các plugin này tải các tập lệnh trên tất cả các trang của trang web, ngay cả khi chúng chỉ cần thiết trên một số trang nhất định. Một ví dụ điển hình là thanh trượt. Bên cạnh việc giết chết chuyển đổi, hầu hết thời gian họ tải tập lệnh thanh trượt trên tất cả các trang, ngay cả khi thanh trượt được sử dụng trong 99.9% trường hợp chỉ trên trang chính. Một ví dụ khác là thứ tự của các phần tử trong HTML và CSS. Các lớp CSS phải tải hiển thị các phần tử HTML theo thứ tự. Sẽ không tốt nếu viết một lớp footer trước một lớp đầu trang, vì người dùng sẽ tiếp xúc đầu tiên với phần đầu trang và sẽ rất hữu ích nếu là người đầu tiên tải. Nếu không, chân trang sẽ tải bên ngoài trường xem của người dùng và người dùng sẽ thấy một màn hình trống.

kỹ thuật seo cho website nhanh

Tốc độ tải lên (tốc độ trang web):

Tốc độ tải của trang web là cực kỳ quan trọng để nâng cao vị thế của bạn. Người dùng không còn kiên nhẫn, đặc biệt là kể từ khi họ bắt đầu di chuyển hàng loạt sang thiết bị di động . Nếu trang web của bạn tải chậm, cần đặc biệt chú ý đến dung lượng hình ảnh, chất lượng của máy chủ và mã nguồn của trang web.

Bảo vệ:

Bảo mật đã trở thành ưu tiên của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là trong những năm gần đây, khi số lượng các cuộc tấn công ảo ngày càng gia tăng. Vì vậy, bảo mật cũng là một ưu tiên cho SEO. Google muốn thông tin người dùng được bảo mật. Bước đầu tiên để bảo mật thông tin người dùng của bạn là cài đặt chứng chỉ SSL . Nó sẽ bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công phổ biến nhất. Nó cũng tốt để thông báo cho họ khi điền thông tin nhạy cảm. Đồng thời, chúng ta phải ghi nhớ rằng bảo mật dữ liệu có thể rất quan trọng theo quan điểm pháp lý, đặc biệt là sau ngày 25 tháng 5 năm 2018, kể từ khi GDPR được thành lập.

 • Các yếu tố của sự ăn thịt đồng loại
 • Nội dung trùng lặp
 • Triển khai dữ liệu có cấu trúc
 • Tích hợp Opengraph

Đã giải quyết các vấn đề về chuyển hướng, thu thập thông tin và lập chỉ mục

Tối ưu hóa SEO – Nội dung

Phần liên quan đến việc tăng mức độ liên quan của nội dung được coi là quan trọng nhất. Ngay cả khi trải nghiệm kỹ thuật yếu hơn, nội dung tốt có thể tiết kiệm trong ngày và khiến người dùng hài lòng. Dưới đây là các yếu tố quan trọng nhất được tối ưu hóa bởi các chuyên gia SEO của Yeungus:

Từ khóa:

Không có từ khóa, trang web của bạn không được tối ưu hóa. Chúng tôi thấy điều này ở hàng chục khách hàng mới. Tôi đến và nói rằng trang web đã được tối ưu hóa trong quá khứ bởi các chuyên gia khác (không thành công), do đó chúng tôi có thể nhận thấy rằng các tiêu đề và đề mục thậm chí không chứa từ khóa. Những điều này là cơ bản khi chúng ta nói về dịch vụ SEO website. Nếu bạn muốn xếp hạng cao cho từ khóa ” Tối ưu hóa SEO ” trên Google, bạn phải tối ưu hóa SEO từ khóa trong nội dung của mình! Tất nhiên, bạn không phải nhập nó hàng ngàn lần, mà là một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu một từ khóa hoàn toàn không tồn tại trên trang, bạn sẽ rất khó để đặt mình lên đầu cho từ đó.

Nội dung, Tiêu đề, Tiêu đề & Mô tả meta:

Nội dung là yếu tố quan trọng xoay quanh việc tối ưu hóa, cho dù đó là văn bản, video, hình ảnh hay âm thanh. Chúng tôi không thể nói những gì chúng tôi làm với nội dung tốt, bởi vì nội dung này khác nhau giữa độc giả. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn. Nó là tốt để được cấu trúc và càng lâu càng tốt. Chúng ta biết, “mọi người không đọc những bài báo dài”, chúng ta luôn nghe điều đó, nhưng nó không đúng. Nếu bạn bị bệnh trĩ, bạn sẽ đọc 150.000 từ chỉ để thoát khỏi chúng. Việc bạn đọc đoạn văn này chứng tỏ rằng bạn đã đọc 50% của một bài báo gần 2000 từ. Bạn có thể thấy hữu ích khi cấu trúc bài viết này thành nhiều chương con. Điều này cực kỳ hữu ích vì nó giúp mọi người lọc thông tin. Ví dụ: bạn có thể đã biết SEO trên trang là gì. Bạn có thể chuyển thẳng sang phía Off Page rất dễ dàng. Ngoài nội dung, nên tính đến các yếu tố chính của trang, đó là Tiêu đề, H1 và Mô tả meta. Tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất. Nó xuất hiện trong Google và phải chứa từ khóa. Yeungus có thể giúp bạn tạo các mô tả giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột và số lượng khách truy cập vào trang web, ngoài ra còn giúp tăng mức độ liên quan của nội dung.

UX:

Nếu trải nghiệm người dùng không tốt, các công cụ tìm kiếm sẽ biết điều này. Ví dụ: cửa sổ bật lên được biết là làm phiền những người ở trên cùng. Bạn có nhiều cửa sổ bật lên không? Có thể bạn có trải nghiệm người dùng yếu. Người dùng sẽ phát ra các tín hiệu khác nhau tới các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như nhấn nút ‘quay lại’ chỉ 3-5 giây sau khi truy cập trang web. Những tín hiệu này sẽ quyết định theo thời gian hiệu suất của một trang web trong các công cụ tìm kiếm.

Hình ảnh:

Các hình ảnh cũng là nội dung. Mặc dù phần lớn sự chú ý nên hướng đến phần kỹ thuật (kích thước lớn = tốc độ tải thấp), hình ảnh cũng có thể chứa từ khóa. Chúng tôi giúp khách hàng của mình tăng số lượt truy cập từ Google Hình ảnh, đây là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới. Chúng tôi biết cách làm vì chúng tôi đã làm điều đó cho rất nhiều khách hàng.

Tối ưu hóa SEO Off Page

Off Page SEO đại diện cho tất cả các yếu tố diễn ra bên ngoài một trang web, nhưng có ảnh hưởng đến hiệu suất của nó trong các công cụ tìm kiếm. Nhìn chung, hoạt động ngoài trang này được thể hiện thông qua các liên kết, nhưng có nhiều yếu tố phát huy tác dụng ở giữa.Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Backlink:

Mặc dù nhiều người nói rằng bạn không cần liên kết để ở vị trí hàng đầu trong công cụ tìm kiếm, nhưng sự thật là backlink vẫn quan trọng đối với SEO. Backlinks là các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn. Họ hoạt động như phiếu bầu. Càng nhiều người khác bình chọn cho bạn, bạn càng tin tưởng vào các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn phổ biến, có liên quan và người dùng internet quan tâm đến nó. Tuy nhiên, không phải cứ vội vàng mà kiếm càng nhiều link càng tốt. Nhiều chủ sở hữu trang web đã làm điều này trong quá khứ và Google đã tạo ra một hệ thống trừng phạt những người cố gắng gian lận. Google muốn các liên kết có được một cách tự nhiên, không được mua hoặc tạo ra một cách nhân tạo. Để thành công, tốt hơn hết bạn nên lấy các liên kết từ các trang web uy tín có liên quan đến đối tượng và loại nội dung của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm, đây là một bài viết về làm thế nào để xây dựng backlink cho trang web của bạn .

Truyền thông xã hội:

Hoạt động truyền thông xã hội có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của trang web trên Google. Mặc dù Google tuyên bố rằng lượt chia sẻ và lượt thích không ảnh hưởng đến SEO, nhưng điều này không đúng. Có thể, trực tiếp, chia sẻ không phải là một phần của thuật toán. Nó có ý nghĩa, vì không phải tất cả các trang Facebook đều công khai. Tuy nhiên, chúng ta phải xem xét rằng một số là như vậy. Chúng là các liên kết, và chia sẻ là các liên kết khác. Chúng ta cũng không thể loại trừ thực tế rằng Social Media là một nền tảng cực kỳ hữu ích để phân phối. Có thể một lượt chia sẻ không quan trọng đối với SEO, nhưng nếu lượt chia sẻ đó đến đúng người (ví dụ: một blogger), nó có thể chuyển thành một backlink đến trang web của bạn.

Giám sát Dịch vụ SEO

Giám sát là một yếu tố quan trọng trong SEO. Nếu không có giám sát, bạn không thể quan sát sự tiến bộ. Theo dõi lưu lượng truy cập, các backlink thu được và ảnh hưởng của việc hoán vị các phần tử trong trang web, bạn không bao giờ có thể biết được cái nào hiệu quả và cái gì không. Để chiến lược SEO có hiệu quả, ưu tiên thực hiện một hệ thống giám sát tốt. Nếu bạn không chắc chắn về cách theo dõi hoạt động và lưu lượng truy cập trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này về cách triển khai Google Analytics .

Phần kết luận:

SEO là một quá trình phức tạp nhưng về bản chất, nó dựa trên một số điều đơn giản. Chỉ cần bạn kiên trì với chúng, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ. Tuy nhiên, các chi tiết kỹ thuật và sự tinh tế thường có thể tạo ra sự khác biệt giữa một chiến dịch SEO thực sự hiệu quả và thành công.

Khách hàng Tối ưu hóa SEO

Những gì chúng tôi đã làm việc hoặc làm việc cho

Nghiên cứu điển hình | Xem tất cả các nghiên cứu điển hình

Chúng tôi đã tăng tỷ lệ chuyển đổi, khả năng sử dụng, số lượng backlink đến trang web, quyền hạn của trang web, lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Trang web này đã đạt trang đầu tiên của Google trong 4 tháng kể từ khi bắt đầu cho các từ khóa cạnh tranh khác nhau

Chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật SEO dựa trên tiếp thị nội dung và tập trung vào Xây dựng thương hiệu để có được khách hàng từ các tìm kiếm dài hạn

75% tổng lưu lượng truy cập và nguồn chuyển đổi đến từ Google không phải trả tiền.

Câu hỏi thường gặp về tối ưu hóa SEO

✅ Bạn có thực hiện phân tích SEO sơ bộ không?

Chúng tôi có thể thực hiện kiểm tra SEO để xác định hầu hết các vấn đề mà một trang web có thể gặp phải. Target Web có thể cung cấp cho bạn dịch vụ kiểm tra SEO chuyên nghiệp MIỄN PHÍ, vì vậy hãy ngừng suy nghĩ. Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ quay lại với tất cả các chi tiết cần thiết.

✅ Dịch vụ tối ưu SEO giá bao nhiêu?

Mỗi chiến dịch là duy nhất, các mục tiêu là duy nhất. Giá của chúng tôi được thiết lập sau khi phân tích chi tiết về giai đoạn SEO hiện tại, sau khi thiết lập các mục tiêu mong muốn. Nói chung, giá của các chiến dịch SEO là từ 500-1000 euro + VAT / tháng cho các chiến dịch có mục tiêu địa phương và hơn 1000 euro + VAT / tháng cho các chiến dịch SEO với mục tiêu quốc gia.

✅ Bạn có gửi báo cáo định vị với sự phát triển của lưu lượng không phải trả tiền không?

CÓ, bạn sẽ nhận được báo cáo hàng tuần và hàng tháng. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập trực tuyến vào các công cụ để báo cáo thời gian thực về hoạt động của trang web và các vị trí trong Google và các công cụ tìm kiếm khác, 24/24.

✅ Bạn có đối phó với tiếp thị nội dung?

CÓ, những người viết quảng cáo chuyên ngành của chúng tôi sẽ viết những bài báo đáng nhớ về các dịch vụ được cung cấp hoặc các sản phẩm bạn bán

✅ Bạn có thực hiện các chiến dịch xây dựng thương hiệu & backlink không?

ĐÚNG. Chúng tôi làm việc với hơn 700 blogger, những người có thể giúp tăng nhận thức về thương hiệu và sự phổ biến của các trang web của khách hàng. Ngoài ra, trong tất cả các hợp đồng SEO của chúng tôi, chúng tôi có thể gửi thông cáo báo chí đến cơ sở của hơn 1800 nhà báo. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm và bí quyết cần thiết để có được quyền hạn ngày càng cao đối với các trang web của khách hàng.

 Liên hệ với chúng tôi   

Send a Message